Janny Thủy Trần tất bật với dự án cuộc thi sắc đẹp

Hoa hậu phu nhân hoàn cầu 2016 – Janny Thủy Trần sẽ tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Đại Sứ Hoàn Vũ Người Việt 2018.

– Janny có vẻ im hơi lặng tiếng trong các sản phẩm âm nhạc, vì sao vậy?

– Cuối năm qua và đầu năm nay, Janny Thủy Trần vẫn ấp ủ những dự án âm nhạc của riêng mình theo một phong cách mới. Điều khiến Janny tạm thời gác lại dự án âm nhạc của mình là Janny đang tổ chức một cuộc thi nhan sắc mang tên Ms Universe Ambassador 2018 – Hoa Hậu Đại Sứ Hoàn Vũ Người Việt 2018. Đây là tâm huyết lớn lao của Janny nhằm tạo ra một sân chơi ý nghĩa cho các bạn nữ.

Janny Thủy Trần sẽ tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Đại Sứ Hoàn Vũ Người Việt 2018.Janny Thủy Trần sẽ tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Đại Sứ Hoàn Vũ Người Việt 2018.

– Bạn gửi gắm thông điệp gì qua cuộc thi Ms Universe Ambassador 2018 – Hoa Hậu Đại Sứ Hoàn Vũ Người Việt 2018?

– Janny Thủy Trần gửi gắm thông điệp về việc nhận thức xã hội và đóng góp thực tế qua mỗi mùa thi. Mỗi mùa thi cuộc thi Hoa Hậu Đại Sứ Hoàn Vũ Người Việt sẽ đưa ra một chủ đề để các thí sinh cùng tư duy, nhận xét và chung tay góp phần thực hiện để mang đến sự thay đổi tích cực.

Năm nay cuộc thi Hoa Hậu Đại Sứ Hoàn Vũ Người Việt 2018 mang đến chủ đề “Không phân biệt đối xử”, Hoa Hậu đăng quang năm nay sẽ có chuỗi hành trình để góp phần chung tay thực hiện xứ mệnh cộng đồng theo chủ đề mùa thi 2018.

Người đẹp sẽ sớm thử sức với vai trò một nhà sản xuất âm nhạc và cho ra mắt công ty giải trí Janny Production.

Người đẹp sẽ sớm thử sức với vai trò một nhà sản xuất âm nhạc và cho ra mắt công ty giải trí Janny Production.

– Đâu là các thách thức khi tổ chức một cuộc thi sắc đẹp?

– Bất cứ công việc nào, lần đầu tiên thực hiện cũng sẽ có khó khăn, tuy nhiên phải va vấp, phải vượt qua thì mới thành công. Vì vậy dù có bao nhiêu khó khăn đi chăng nữa thì với Janny đó chỉ là những yếu tố để giúp mình phát triển và mạnh mẽ hơn

Từ khi trở thành Hoa Hậu, Janny thực hiện thiện nguyện xã hội không còn đơn lẻ mà nhận được sự quan tâm và ủng hộ rất nhiều từ mạnh thường quân, giúp thay đổi số phận cho nhiều người. Bên cạnh đó Janny Thủy Trần biết rằng các phụ nữ hiện đại cạnh việc cuộc sống, gia đình vẫn luôn rất cần một sân chơi giao lưu, du lịch. Kết hợp các yếu tố này hình thành nên cuộc thi Hoa Hậu Đại Sứ Hoàn Vũ Người Việt 2018.

Năm nay cuộc thi Hoa Hậu Đại Sứ Hoàn Vũ Người Việt 2018 mang đến chủ đề Không phân biệt đối xử.
Năm nay cuộc thi Hoa Hậu Đại Sứ Hoàn Vũ Người Việt 2018 mang đến chủ đề “Không phân biệt đối xử”.

– Thật ra Janny Thủy Trần đã tiến hành thu âm và quay MV xong từ tháng 05/2018, tuy nhiên sau đó mình có chuyến đi công tác châu Âu một tháng nên chưa thể phát hành. Trong vòng vài tuần tới Janny Thủy Trần sẽ chính thức công bố sản phẩm ẩm nhạc của mình tại Việt Nam.– Vậy vào thời điểm nào bạn sẽ trở lại với các dự án âm nhạc của mình? 

– Dự án âm nhạc mới này của Janny Thủy Trần có điểm gì mới?

– Đây là một ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. MV đánh dấu cho việc trở thành Producer của Janny với công ty giải trí Janny Production. Đặc biệt các bạn sẽ được nhìn thấy một hình ảnh hoàn toàn mới rất chân thật và đời thường trong câu chuyện được quay tại Đà Lạt rất lãng mạn, thơ mộng.

Janny Thủy Trần sẽ trở lại với âm nhạc bằng một sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.Janny Thủy Trần sẽ trở lại với âm nhạc bằng một sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

– Thật ra khi kể ra nghe có vẻ nhiều, tuy nhiên tất cả xuất phát từ đam mê, đam mê được thực hiện, đam mê đi theo nghệ thuật thì tất cả những việc mình làm và được tạo nên những đứa con tinh thần ấy là niềm vui và hứng thú của mình. Vì vậy Janny không hề thấy áp lực hay mệt mỏi, chỉ có điều là mình không còn nhiều thời gian cho mình như trước kia mà thôi. Hy vọng sau khi công bố những dự án và sản phẩm của mình, thì sẽ được công chúng quan tâm và ủng hộ.– Janny sắp xếp thế nào để hoàn thành tốt các vai trò?